โรงพิมพ์อิงค์เจ็ท ทำป้าย พิมพ์อิงค์เจ็ทด่วน หมึกแท้ ราคาถูก อุปกรณ์บูธ ธงญี่ปุ่น Rollup Pullframe Display inkjet พิมพ์แบนเนอร์ สติ๊กเกอร์
HOME
Contact us
Our Products
our Services
 
user
password

 
ออกแบบ กราฟฟิคดีไซน์   งานพิมพ์ 4สี ออฟเซ็ท   พิมพ์ป้าย อิงค์เจ็ท   พิมพ์ดิจิตอล ออฟเซ็ท
ออกแบบสิ่งพิมพ์ | พิมพ์ออฟเซ็ท | พิมพ์อิงค์เจ็ท | พิมพ์ดิจิตอล
 
   
  บริการผลิตงานพิมพ์ 4สี PRINTING
  ไอ-ปริ้นให้บริการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์โฆษณา 4สี ทุกชนิด ด้วยระบบการพิมพ์ ออฟเซ็ท (Offset) ซึ่งให้งานพิมพ์ที่สวย งาม เหมาะกับงานพิมพ์ที่มีปริมาณมาก ยิ่งพิมพ์จำนวนมากเท่าไหร่ราคางานก็จะยิ่งถูกลง สิ่งพิมพ์ที่พิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ทมีลักษณะและรูปแบบดังต่อไปนี้

  รู้เรื่องกระดาษงานพิมพ์ | ราคางานพิมพ์ออฟเซ็ท >>
   
  ราคางานพิมพ์ดิจิตอล คลิก!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
งานใบปลิว
  เพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์ รูปแบบ นิยมพิมพ์ขนาด A5, A4, A3 กระดาษที่ใช้ 105-160 แกรม หลังพิมพ์ อาจเคลือบ uv หรือเคลือบลามิเนทด้าน
   
งานโปสเตอร์
  เป็น print ad. ที่มีขนาดใหญ่กว่าใบปลิวแผ่นพับ รูปแบบพิมพ์ขนาด A3, A2, A1, A0 กระดาษอาร์ต 140 แกรม ขึ้นไป หลังพิมพ์ อาจเคลือบ uv หรือเคลือบลามิเนทด้าน
   
งานโบว์ชัวร์ แผ่นพับ
  เป็นเอกสารแนะนำสินค้าหรือบริการตามจุดขายต่างๆ รูปแบบพิมพ์ขนาด A5, A4, A3 กระดาษที่ใช้ 105 ถึง 260 แกรม หลังพิมพ์ อาจเคลือบ ยูวี เงา หรือเคลือบด้าน เพื่มความสวยงามทันสมัย และพับเป็นรูปเล่ม 2 พับ หรือ 3 พับ ตามแบบที่ต้องการ
   
งานแคตาล็อก เมนู คู่มือสินค้า
  รูปแบบการพิมพ์ จะมีขนาดมาตรฐานเพื่อลดต้นทุนการผลิตให้ต่ำที่สุด ขนาดที่นิยมใช้โดยทั่วไป เช่น 8 หน้ายก(A4), 16 หน้ายก(A5) เป็นต้น การเข้าเล่มหลังพิมพ์จะนิยมแบบเย็บมุงหลังคา งานเพิ่มเติมเช่น มีลิ้นสำหรับบอกหน้าคั่นแต่ละหัวข้อเพื่อสะดวกในการเลือกเปิด และเพิ่มการเคลือบเพื่อความสวยงามของงานพิมพ์
   
หนังสือวรสาร
  รายงานประจำปี หนังสือรุ่น รูปแบบจะมีขนาดมาตรฐานตามหน้ายก ปกอาจใช้กระดาษหนากว่าเนื้อใน เพื่อความสวยงามและคงทนยืดอายุการใช้งาน การเย็บเล่ม เช่น เย็บมุงหลังคา เย็บกี่ใสกาว หรือใสกาว งานพิมพ์หน้าปกอาจจัดรูปแบบสวยงานพิมพ์4สี และเนื้อในจัดรูปแบบพิมพ์ตั้งแต่ 1-4 สี แล้วแต่ความต้องการ เป็นต้น
   
งานคู่มือบริษัท (Profile) แฟ้ม (Folder)
  รูปแบบการพิมพ์ จะมีขนาดมาตรฐาน ขนาดที่นิยมใช้โดยทั่วไป เหมือหนังสือวรสาร เช่น 8 หน้ายก (ขนาดงาน A4) เย็บมุงหลังคา กระดาษอาร์ต 210-310 แกรม ทั้งเล่มดูเป็นรูปแบบเดียวกัน หรืออาจใช้รูปแบบปกและเนื้อในขนาดของกระดาษต่างกัน แล้วแต่ความต้องการ
   
งานบรรจุภัณฑ์
  บรรจุภัณฑ์ผลิตเพื่อบรรจุสินค้าให้ดูโดดเด่นสวยงาม ดึงดูดใจผู้ซื้อในเลือกซื้อสินค้า สินค้าส่วนใหญ่ที่ใชบรรจุภัณฑ์ในการช่วยส่งเสริมการตลาด นิยมพิมพ์ 4สี บนกระดาษกล่องแป้ง, อาร์ตการ์ด หรือคราฟปะลูกฟูก หลังพิมพ์ อาจเคลือบ uv หรือเคลือบลามิเนทด้าน ปั้มพับตามรูปแบบของงาน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจ สวยงามและแปลกใหม่
   
งานฉลากสินค้า ป้ายแขวน (Tag)
  รูปแบบพิมพ์ 1-5 สี กระดาษอาร์ตการ์ดหรืออาร์ตมัน งานป้ายแขวนเจาะรูสำหรับร้อยเชือกผูกติดสินค้า งานฉลากสินค้า สามารถพิมพ์บนสติ๊กเกอร์หรือบนกระดาษได้ตามความต้องการในการนำใช้งาน งานหลังพิมพ์อาจไดคัทตามแบบให้มีมุมมนหรือโค้งได้ตามต้องการ
   
งานปฏิทิน
  มีหลายรูปแบบที่เราให้บริการท่านได้ เช่น ปฏิทินตั้งโต๊ะ ปฏิทินแขวน ปฏิทินแบบพก ปฏิทินแบบโปสเตอร์ ขนาดพิมพ์ จะเป็นขนาดตามมาตรฐานของรูปแบบงาน
   
งานหลังพิมพ์
  เราให้บริการงานหลังพิมพ์ ปั้มเงิน-ทอง (เค-ทอง) และงานปั้มนูน ไดคัท ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เพื่อเพิ่มรูปลักษณ์ของงานพิมพ์ให้โดดเด่นและสวยงามขึ้น เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละสินค้าที่มีรูปแบบดีไซน์ที่แตกต่าง
   
+ ราคางานพิมพ์ 4สี ออฟเซ็ท คลิก!
   
  more >>
   
 
design | offset | inkjet | digital
  © 2008-2017 iPrint
 
ประเมินราคา
ราคางานพิมพ์
ราคาอุปกรณ์บูธ
อัพโหลดไฟล์
วิธีการสั่งซื้อ
ขั้นตอนการผลิต
รู้เรื่องการพิมพ์
ผลงานบางส่วน
 
   
© 2008-2017 iPrint advertising
 
home | products | services | order & payments | contact | member
 
โรงพิมพ์, inkjet, indoor, outdoor, Offset, Screen, ทำป้าย, ป้ายโฆษณา,
ป้ายแสดงสินค้า, พิมพ์,อิงค์เจ็ท, display,banner, ธงญี่ปุ่น, vinyl, ไวนิล, pop up, สติ๊กเกอร์, โฆษณา, อิงค์เจท, สิ่งพิมพ์, อิงค์เจท, สติกเกอร์, ติดรถยนต์, พิมพ์อิงค์เจ็ท, พิมพ์ไวนิล, พิมพ์ป้าย, X-STAND, L-STAND, Roll up, Y-Stand, J-Flag, Pull Frame, Curve Pull Frame,
Booth, Book, Brochure, Holder, Light Box, glossy, printing